/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));

Tủ kho cánh rút mở xoay vách kính 2 bên

MÃ SP: HI 026A

Mô tả

Tủ kho cánh rút mở xoay vách kính 2 bên

Trong những căn bếp hiện đại, các tủ dùng để lưu trữ thường được thiết kế thành một khối hoặc là đơn vị độc lập để bảo quản thực phẩm. Tủ kho cánh rút mở xoay vách kính 2 bên là một phụ kiện tủ bếp phân phối bởi công ty Eurokit, thiết bị là giải pháp lý tưởng và thiết thực để chứa đựng các loại thực phẩm khác nhau trong căn bếp.

Tính năng sản phẩm

Tủ kho cánh rút mở xoay vách kính 2 bên được thiết kế hiện đại, mang lại sự thuận tiện cho căn bếp của gia đình mình. Thiết bị được thiết kế nhiều tầng giúp để được nhiều loại thực phẩm khác nhau và dễ dàng khi sử dụng giúp bạn có thể bố trí nhiều loại thực phẩm một cách hợp lý nhất. Bên cạnh đó với vách kính xoay 2 bên làm tăng sự sang trọng, dễ dàng đóng mở cũng như tiết kiệm được diện tích cho các gian bếp có không gian nhỏ hẹp sẽ đem lại nhiều tiện ích bất ngờ cho người sử dụng.

tu-kho-canh-rut-mo-xoay-vach-kinh-2-ben-hi-026a
Tủ kho cánh rút mở xoay vách kính 2 bên HI 026A

Ngoài ra, thiết bị được thiết kế với nhiều kích thước và màu sắc hài hòa nhiều sự lựa chọn phù hợp với thiết kế của gian bếp cũng như tủ bếp của gia đình bạn. Tủ kho cánh rút mở xoay vách kính 2 bên được sản xuất bằng chất liệu inox cao cấp chống hoen gỉ, vách kính cường lực cao cấp đảm bảo tính thẩm mỹ, bền đẹp và an toàn. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn chất lượng cao với các chế độ chính sách bảo hành uy tín.

Công ty Eurokit – nhà phân phối tủ bếp và phụ kiện tủ bếp uy tín

Công ty Eurokit là một công ty chuyên phân phối tủ bếp và phụ kiện tủ bếp với kinh nghiệm lâu năm. Trong thời gian tới chúng tôi luôn cố gắng để quan tâm phát triển đến các phụ kiện tủ kho cánh rút mở xoay vách kính 2 bên để phục vụ ngày một tốt hơn cho quý khách hàng. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 09 73 63 75 75 để biết thêm thông tin về sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm lâu năm sẽ tư vấn và khảo sát để quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm tối ưu nhất.