Tủ bếp Laminate

Mô tả

Tủ bếp gỗ công nghiệp

Danh mục:

Từ khóa:

Mô tả

Ngày nay các tủ bếp không chỉ được làm 100% bằng gỗ nguyên chất mà đã được các kỹ sư trong ngành tìm thêm các nguyên vật liệu khác có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về chất lượng kiểu dáng mẫu mã cũng như giá cả sản phẩm được cải thiện. Dòng sản phẩm tủ bếp Laminate chính là một trong những sản phẩm như vậy.

Tủ bếp gỗ công nghiệp Laminate – lựa chọn mới cho phòng bếp hiện đại

Dòng sản phẩm tủ bếp Laminate này đã được các nước châu Âu sử dụng từ khá lâu. Laminate là một chất liệu được dán vào gỗ, với miếng dán Laminate luôn đem lại nhiều màu sắc cho khách hàng chọn lựa. Với chất liệu gỗ công nghiệp được thay thế gỗ tự nhiên nhưng độ bền sản phẩm cực tốt, với tủ bếp Laminate cao cấp có thể chịu được lửa (ở một mức độ nhất định)+ sức va đập + chống xước cao vì thế về độ bền sản phẩm bạn sẽ không phải lo ngại.

Chính những ưu điểm như khả năng chịu nước, chịu lửa, chống xước cao, đa dạng về màu sắc vân hoa, màu kim loại, ánh nhũ, 3D … giúp người dùng kết hợp dễ dàng với phong cách thiết kế riêng của từng gia đình. Hơn nữa, tủ bếp Laminate được thiết kế với kiểu dáng mẫu mã và màu sắc đa dạng nhưng giá cả luôn mềm hơn các sản phẩm gỗ tự nhiên chính vì thế đây cũng là ưu điểm lớn của sản phẩm.

Chính vì vậy đến nay dòng sản phẩm tủ bếp Laminate được ưa chuộng ở nhiều nước trên khắp thế giới. Việt Nam là một trong những đất nước có tỷ lệ người dùng sản phẩm này ngày càng nhiều. Không chỉ chính vì những ưu điểm của sản phẩm, mà khi sử dụng tủ bếp gỗ công nghiệp Laminate là đã góp phần bảo vệ môi trường thiên nhiên, hạn chế được tệ nạn chặt phá rừng lấy gỗ.

tu-bep-go-laminate-mau-do-sang-chanh

Eurokit.vn – nhà thiết kế, lắp đặt các mẫu tủ bếp Lamilate đẹp hiện đại

Eurokit.vn là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm tủ bếp Laminate với giá tốt tại Hà Nội, với chất lượng của sản phẩm và uy tín của công ty đã được thể hiện qua 10 năm trong ngành. Chúng tôi tin với sự nhiệt tình và tận tâm của mình sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

Các mẫu tủ bếp Laminate đẹp:

 • Tủ bếp gỗ Laminate sang trọng
  • tu-bep-go-cong-nghiep-laminate-sang-trong
 • Tủ bếp gỗ Laminate hai màu kết hợp
  • tu-bep-go-laminate-2-mau-ket-hop-1
  • tu-bep-go-laminate-2-mau-ket-hop-2
 • Tủ bếp gỗ Laminate màu đỏ sang chảnh
  • tu-bep-go-laminate-mau-do-sang-chanh
 • Tủ bếp gỗ Laminate đơn giản mà đẹp
  • tu-bep-go-laminate-thiet-ke-don-gian-ma-dep
  • tu-bep-go-laminate-thiet-ke-don-gian-thanh-lich

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tủ bếp Laminate”